สำหรับหนุ่มๆที่มีความชื่นชอบในการสูบบุหรี่นั้น หากไปหาซื้อตามท้องตลาด หรือ หรือตามซุปเปอร์มาเก็ต แน่นอนว่าย่อมมีราคาที่สูงริบลิ่ว ยิ่งทุกวันนี้ ราคาของจำพวกยาสูบมีราคาที่สูงขึ้น ดังนั้น การผลิตบุหรี่ใช้เองย่อมเป็นสิ่งที่ดีและประหยัดสตางค์ในกระเป่าอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะมาพูดถึงคุณประโยชน์ของเครื่องอัดบุหรี่ที่ควรอยู่คู่บ้านกัน

  1. เครื่องอัดบุหรี่นั้น เป็นเครื่องที่ช่วยในการประหยัดค่าใช่จ่ายมาก เพราะเวลาที่เราไปหาซื้อตามท้องตลาดแน่นอนว่าราคาที่เราจ่ายไปนั้น ย่อมไม่คุ้มค่าแน่นอน ดังนั้นแล้ว การมีเครื่องอัดบุหรี่ไว้ในบ้านถือเป็นสิ่งที่ดี
  2. สะดวกต่อการใช้งาน เอาล่ะ สำหรับหนุ่มที่ชอบเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมนั้นก็เป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะหากวันใดที่เราลืมว่า เราใช้บุหรี่หมดไปแล้วจะทำอย่างไร คำตอบง่ายๆคือ ก็หยิบเครื่องทำบุหรี่ขึ้นมา ใส่ยาเส้นแล้วก็ใส่ก้นกรอง เท่านี้ เราก็มีบุสูบได้แล้ว โดยไม่ต้องวุ่นวายหาที่ซื้อครับ
  3. เราสามารถนำมาทำเป็นธุรกิจได้ เนื่องบุหรี่ เป็นอีกหนึ่งเครื่องบริโภคที่มีคนใช้มากทั้ง หญิง ทั้งชาย ดังนั้น หากเราคิดที่จะทำธุรกิจก็จะเป็นเรื่องง่าย เพราะแน่นอนว่าฐานการตลาดนั้นมีมากมาย การที่จะผลิตขายจึงเป็นเรื่องไม่ลำบากนัก แค่การที่จะลงทุน เพียงเท่านี้ เราก็ได้กำไรมากมายเป็นการตอบแทนจากการลงทุนของเราแล้ว

เพียงเท่านี้ก็ยืนยันแล้วว่าทำไมเครื่องทำบุหรี่จึงเป็นสิ่งที่คู่ควรอยู่ในบ้าน!

Facebook Comments