เครื่องอัดบุหรี่มีด้วยกันหลากหลายประเภทซึ่งบริษัทชั้นนำพยายามที่จะคิดค้นและทำการผลิตออกมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผุ้ใช้งาน หรือผู้ที่ต้องการจะผลิตบุหรี่ออกมาจำหน่ายยังผู้ที่ต้องการใช้บุหรี่ ซึ่งเครื่องอัดบุหรี่ชนิดนี้ เกิดจากการค้นพบว่า ก้นกรองบุหรี่นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ขนาดเดียว ผุ้ผลิตจึงทำการผลิตเครื่องอัดบุหรี่ตัวนี้ขึ้นมา

เครื่องอัดบุหรี่

เริ่มกันที่วิธีการมวนบุหรี่ของก้นกรองแบบแรก นั่นคือ ก้นกรองแบบสั้น วิธีการทำบุหรี่ ก็เริ่มกันที่ ปรับการล็อกของยาสูบที่อยู่ด้านบนฝาให้เป็นที่อัดยาสูบแบบมีก้นกรองสั้น ทำแบบเดียวกันทั้ง ด้านบนฝาและด้านใน จากนั้น ให้นำยาเส้นมาใส่รางเพื่อจะทำการอัดเป็นแท่ง จากนั้นก็ปิดฝาลงเพื่อทำการอัดยาเส้นและตัดยาเส้นที่เกินเพื่อเป็นการปรับรูปร่างให้เป็นแท่ง จากนั้น เปิดฝาออกเทเศษยาเส้นที่เกินออก จากนั้นก็ปิดเข้าที่เดิม นำหลอดบุหรี่ที่มีก้นกรง เสียบเข้าไปที่ หลอกด้านบนของจากนั้น ทำการชักให้หลอดบุหรี่เข้ามาในกล้องสี่เหลี่ยมเครื่องอัดบุหรี่จากนั้นก็ดันออกไป เท่านี้คุณก็สามารถได้บุหรี่ออกมาแล้ว

เครื่องอัดบุหรี่

ส่วนอีกแบบหนึ่ง ก็ใช้วิธีเดียวกันทุกอย่าง เพียงแต่อย่าลืมที่จะปรับตัวล็อกให้เป็นยาเส้นสำหรับตัวกรองที่มีขนาดยาว แล้วใช้วิธีทั้งแบบเดียวกับแบบสั้น ซึ่งเท่านี้ ก็มีบุหรี่สูบที่มีทั้ง 2 แบบแล้ว ซึ่งคุณก็ไม่จำเป็นต้องเปลืองเงินซื้อมากมาย เพียงแค่มีเจ้าเครื่องนี้เครื่อง คุณก็สามารถผลิตบุหรี่มาใช้ได้ตามใจ หรือจะนำไปขายในราคาถูกก็ยังสามารถทำได้อีกด้วย

Facebook Comments