เครื่องอัดบุหรี่ ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่จะสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการผลิตบุหรี่ สำหรับธุรกิจของคุณ อย่างที่เคยย้ำและแนะนำกันเสมอว่า ธุรกิจการผลิตมวนบุหรี่นั้นเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไลมาก หากเราหาตัวช่วยที่ทำให้ประหยัดเวลามากขึ้นนั้น เราก็จะยิ่งได้กำไรเพิ่มมากขึ้นจากการลงมือธุรกิจนี้

    โดยเฉพาะเครื่องอัดบุหรี่ ไฟฟ้า เป็นหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณประหยัดเวลาในการผลิตสินค้าแล้วทำการส่งออก เพราะวิธีการบรรจุยาเส้นเข้าสู่หลอดบุหรี่ที่มีก้นกรองของเครื่องอัดบุหรี่ ไฟฟ้านั้นง่ายมาก ก่อนอื่น เราขอแนะนำรูปร่างหน้าตาของเจ้าเครื่องอัดบุหรี่ ไฟฟ้า เจ้าเครื่องนี้จะมีลักษณะเป็นฐาน 2 ชั้น โดยชั้นบนจะเป็นที่ใส่ยาเส้นสำหรับเตรียมบรรจุ ส่วนฐานด้านล่างจะเป็นคล้ายที่รองกันยาเส้นตก

ส่วนตรงกลางนั้น จะมีลักษณะท่อใสๆ ที่เต็มไปด้วยยาเส้นเวลาที่เราจะทำการบรรจุยาเส้นใส่มวนบุหรี่นั้น ให้เอาหลอดมวนบุหรี่ใส่เข้าไปที่หลอดใสๆตรงกลาง ดันมวนบุหรี่เข้าไปจนสุด คุณจะรู้สึกว่ามันสุดก็ต่อเมื่อปลายของหลอนใสๆ ติดกับที่กรองบุหรี่ จากนั้น ให้นำยาเส้นมาใส่ที่ฐานด้านบน จะใส่เท่าไหร่ก็ได้ ให้มันไม่ล้นเกินฐาน จากนั้นก็ทำการเปิดเครื่อง เครื่องจะทำการดันยาเส้นเข้าสู่มวนบุหรี่ จนหลอดบุหรี่นั้นถูกดันออกไปจนสุด และตกลงสู่ฐานข้างล่าง เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถได้บุหรี่ตามที่ต้องการและไม่เสียเวลาไปกับมันอีกด้วย    

Facebook Comments