บุหรี่เป็นสิ่งที่มีพิษต่อคนเราก็จริงค่ะ แต่ถ้าเรานำส่วนประกอบของบุหรี่มาใช้ในปริมาณที่พอเหมาะก็สามารถทำเป็นยารักษาโรคได้เช่นกัน ค่ะ   และยาสูบนั้นยังมีฤทธิ์ที่ช่วยให้เกิดการผ่อนคลายสบายใจได้ค่ะ  และยังใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆด้วย  ไม่ว่าจะเป็นแก้หวัด   แก้ลมพิษ   ขับเสมหะ   เป็นต้นแต่ที่สำคัญเราใช้ยาสูบในการทำบุหรี่ค่ะ   บุหรี่นั้นก็มีหลายยี่ห้อมากๆค่ะ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่เนื่องจากต้องผ่านกระบวนการผลิตมากมาย  ทำให้มีราคาแพงในปัจจุบันจึงได้มีผู้คิดค้น  เครื่องอัดบุหรี่ เพื่ออัดบุหรี่ด้วยตนเอง เพราะประหยัดได้มากกว่าไปซื้อค่ะ

เครื่องอัดบุหรี่ ทำง่าย สบายกระเป๋า

    การผลิตบุหรี่นั้นต้องใช้ใบยาสูบที่ผ่านการบ่มตามกรรมวิธีมาทำเป็นบุหรี่ และใบยาสูบนั้นยังมีสรรพคุณ โดยใบอ่อนนั้นสามารถนำมาทำซิการ์  ใบแก่นำมาทำยาเส้นได้  หรือนำใบยาสูบมาสกัดทำยาฆ่าแมลง และอาจนำไปผสมน้ำมันก๊าดกำจัดเหาก็ทำได้ด้วยค่ะ   ใบยาสูบจึงถือว่ามีสรรพคุณทางยาและใช้เป็นสารออกฤทธิ์ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆได้  เพราะการสูบบุหรี่ช่วยให้ผ่อนคลายอารมณ์ได้ ในหมู่วัยรุ่นจึงนิยมสูบกันเป็นจำนวนมาก  โดยอาจสูบตามกลุ่มเพื่อน สูบเพราะอยากลอง  สูบเพราะอยากเท่  ไม่ว่าจะมีเหตุผลอะไรในการสูบ ก็ตาม สุดท้ายก็ทำให้คุณเสพติดการสูบได้ค่ะ  นั่นทำให้คุณต้องซื้อบุหรี่สูบทุกวันจากวันละอัดจนเป็นวันละซอง ถ้ายิ่งเป็นบุหรี่นำเข้าก็ยิ่งมีราคาแพงค่ะ เราจึงมีเครื่องอัดบุหรี่ไฟฟ้า  สำหรับสิงห์อมควันที่สูบบุหรี่จัด  เป็นทางเลือกให้คุณช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า และยังสามารถปรุงแต่งรสชาติได้ด้วย  พกพาสะดวก ราคาไม่แพง ใช้งานก็ง่ายด้วยค่ะ  

    เพราะฉะนั้นเครื่องทำบุหรี่จึงเป็นทางเลือกที่ดีของผู้สูบบุหรี่จัดและคนที่ต้องการรสชาติที่แปลกใหม่มากกว่ารสเดิมๆที่มาจากโรงงานผลิตบุหรี่ค่ะ

Facebook Comments