ในปัจจุบันมีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆมากมายที่คุณสามารถนำมาประดิษฐ์ของใช้ต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้น จะต้องเป็นสิ่งที่ชายไทยส่วนใหญ่ เห็นว่ามันสำคัญกับชีวิต นั่นก็คือ บุหรี่ และพวกคุณรู้หรือไม่ว่าบุหรี่นี้ คุณสามารถทำด้วยตัวเองได้ หากคุณนั้น มีเครื่องมวนบุหรี่ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการใช้เครื่องมวนบุหรี่ ที่หลายคนอยากจะใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้อย่างไร เริ่มต้นกันที่ ให้คุณเปิดเครื่องมวนบุหรี่ออก

จากนั้น ให้เอาก้นกรองวางที่ด้านใดด้านหนึ่งของเครื่อง จากนั้น นำยาเส้นวางลงไปให้เป็นระเบียบจากนั้นให้ปิดเครื่องมวนบุรี่ โดยหันด้านที่เป็นลักษณะคล้ายมวนบุหรี่นั้นเข้าหาตัว จากนั้น ให้ทำการหมุนมวนบุหรี่ เพื่อให้ยาเส้นเรียงตัวสวยงาม จากนั้นนำกระห่อมวนบุหรี่  ใส่เข้าไปในเครื่องโดยหันที่เป็นด้านกาวเข้าหาตัวเรา แล้วทำการหมุนแท่งให้กระดาษเข้าไปในตัวเครื่องโดยเหลือส่วนที่เป็นกาวไว้ จากนั้นให้ใช้ลิ้นแต้มที่กาว แล้วทำการหมุนจนกระดาษเข้าไปในเครื่องจนหมด เพื่อที่กระดาษจะได้ติดสนิท

จากนั้นให้ทำการเปิดเครื่องออก เท่านี้ คุณก็จะสามารถได้มวนบุหรี่มาใช้ได้อย่างที่ต้องการ ไม่เพียงแต่ใช้เองแล้ว คุณยังสามารถผลิตเพื่อแจกจ่ายหรือทำขายตามแต่ความต้องการของแต่ล่ะคน แต่ขึ้นชื่อว่าบุหรี่แล้ว ย่อมเป็นการทำลายสุขภาพของแต่ละท่านที่สูบ ไม่เพียงเท่านี้ คนรอบข้างเองก็จะได้รับโทษไปด้วย หากต้องการสูบจริงๆ แนะนำให้ใช้ในพื้นที่เปิดและห่างไกลผู้คน และที่สำคัญ สูบแต่น้อย แต่ได้สูบนานๆ ก็ดีกว่าสูบมากๆ แต่ได้สูบแค่ไม่นาน

Facebook Comments