เครื่องอัดบุหรี่นั้นมีมากมายหลายยี่ห้อค่ะ  มีทั้งของต่างประเทศและในประเทศ  สำหรับชาวบ้านบางคนนั้นก็ซื้อเป็นมวนไปสูบค่ะ  เพราะว่าถ้าซื้อทั้งซองนั้นจะมีราคาแพงมาก  เพราะอย่างนี้จึงมีผู้คิดค้นเครื่องอัดบุหรี่ขึ้นมาเพื่อตอบสนองสิงห์อมควันที่รักการสูบบุหรี่พอๆกับการกินข้าว  วันนี้เราจะมาพูดถึงประเภทของเครื่องอัดบุหรี่กันค่ะ

เพราะบุหรี่มีราคาแพงจึงมีนวัตกรรมที่ช่วยให้คุณนั้นประหยัดค่าบุหรี่ไปได้มาก  สิ่งนั้นคือเครื่องทำบุหรี่ค่ะ ที่คุณสามารถทำบุหรี่ได้ด้วยตนเองค่ะ  แถมยังใส่รสชาติได้ตามต้องการอีกด้วย ราคาไม่แพงมาก แถมยังมีวิธีการทำที่ง่ายมากค่ะ โดยประเภทของเครื่องนี้มีอยู่ 2 ประเภทค่ะ  คือ เครื่องมวนบุหรี่แบบธรรมดา และแบบไฟฟ้าค่ะ ถึงแม้ว่าแบบธรรมดาอาจมีราคาที่ถูกกว่าก็จริง แต่ว่า คุณต้องทำเองทุกอย่างเลยค่ะ เริ่มตั้งแต่การใส่ยาเส้น  ก้นกรองหรือกระดาษมวนต่างๆ ค่ะ  แต่เป็นเพราะว่า มือของเราอาจไม่นิ่งมากพอจึงทำให้ยาเส้นนั้นกระจายไปไม่ทั่วมวน  ทำให้ไม่ได้กลิ่นของยาเส้นเสียอรรถรสในการสูบหมดค่ะ  แต่สำหรับระบบไฟฟ้านั้นจะใช้การหมุนยาเส้นเข้าไปด้วยระบบเกลียวหมุน  เมื่อยาเส้นเข้าไปเต็มมวนบุหรี่แล้วก็จะดันมวนบุหรี่ออกมา  ทำให้ได้มวนบุหรี่ที่มียาเส้นกระจายทั่วมวน  ช่วยทำให้ได้กลิ่นยาเส้นเหมือนได้สูบบุหรี่ที่ซื้อตามตลาดเลยค่ะ  แถมยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวกอีกด้วยค่ะ

นี่แหละค่ะเครื่องอัดบุหรี่ที่ทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังทำรสชาติได้ตามใจ  จะทำกี่มวนก็ได้ค่ะ  แถมยังทำไว้สูบได้ทุกเวลาที่ต้องการเลยค่ะ  จึงถือว่าเครื่องนี้คือเครื่องประจำตัวของสิงห์อมควันตัวจริง

Facebook Comments